Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA VIỆT xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!


Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh xuất khẩu các sản phẩm khăn bông từ  nguyên liệu cotton tự nhiên. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại Phương La, Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình, Việt Nam - tại đây là làng nghề dệt khăn truyền thống nổi tiếng ở Thái Bình và Việt Nam.

Công ty chúng tôi có quy mô sản xuất lớn, nguồn nguyên liệu dồi dào, người lao động có tay nghề cao, chúng tôi có đủ khả năng cung cấp cho nhiều đối tác tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước với chất lượng tốt nhất.

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được vị thế về chất lượng, sản lượng và giá trị tại thị. Hiện  nay chúng tôi đang đàm phán để xuất khẩu sang các thị trường lớn đầy tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Úc…

Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và cũng là cơ hội để chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:
 

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA VIỆT chúng tôi gồm có các loại khăn được dệt từ nguyên liệu sợi 100% cotton hoặc sợi tự nhiên với rất nhiều mẫu mã, kích thước, mầu sắc phong phú đa dạng  hoàn toàn đáp ứng theo yêu cầu của quý khách

Đặc biệt với khả năng sản xuất của mình chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn (mẫu mã đa dạng) theo nhu cầu của quý khách hàng với giá cả tốt nhất và có tính cạnh tranh cao.Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua:

Website: http://khanbonggiaviet.com

Email: khanchatluongcao@gmail.com

Điện thoại: 0935.102 078

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Gia Việt

Địa chỉ: số 6 N3, TT5, Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phương La, Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình, Việt Nam.